cancel
Showing results for 
Search instead for 
Did you mean: 

Can magento do think like this?

Can magento do think like this?


Nét quyến rũ Của Song Hye Kyo
ví như bạn cho rằng, Hoa hậu chính là người nắm giữ vị trí số một về sắc đẹp tại 1 đất nước thì bạn đã sai rồi nhé. Trẻ trung, anh tài, xinh đẹp, cô được xem là hình mẫu của thế hệ Các bạn trẻ Na Uy. Hãy để Hoàng Hồng Salon & Spa mang lại sự hấp dẫn chết người cho bạn. Kiểu tóc này là sự chọn lựa hoàn hảo mang những cô nàng trung thành sở hữu mái tóc dài. Nó là đủ để khám vỡ nợ phẩm sáng tạo UpSize”, dùng đó là hoàn toàn mất uy tín giải phẫu và hormone cho nâng ngực.
xem thêm:[url=https://medium.com/phunmoi/]https://medium.com/phunmoi/[/url]
với bộ mặt này thì rất dễ khi muốn cắt tóc ngắn vì hầu như kiểu tóc ngắn nào cũng phù hợp cả trong khoảng kiểu đầu bob xoăn cho đến kiểu bob mái lệch tới các kiểu tóc tém, tóc ngố đều có thể tạo nên nét đẹp cho bộ mặt trái xoan xuất sắc này. nếu mùa hạ nóng nực làm ta cảm giác bức rức và toát đa số mồ hôi, thì những dòng áo sơ mi cổ tròn sở hữu chất liệu satin hay vải voan có thể thấm mồ hôi sẽ làm mọi nàng cảm nhận thoải mái, thoả thích dù mùa hè với gay gắt đến đâu.
Nên giả dụ du lịch mùa này, bạn nên đặt phòng trước. song song 2 anh chàng này cũng chính là hình tượng cao phú soái (cao ráo, giàu có, đẹp trai) mà nhiều cô gái, chàng trai ao ước. không dùng nước để làm sạch môi mà chỉ sử dụng kem mỡ để dưỡng ẩm. Học viên sẽ ham thời tiết tuyệt vời và những bãi biển đẹp như tranh vẽ của tại khu vực Orange County này.
Chỉ được phát hành lại thông tin trong khoảng website này lúc với sự đồng ý bằng văn bản của báo. mang sự phân chia trên, chúng ta mang thể thấy Safari không chỉ chuyên dụng cho cho du hý mà còn dùng cho trực tiếp cho hoạt động nghiên cứu công nghệ. mặc dù bạn cũng với thể chọn để tìm một số môi chết.
xem thêm:[url=https://medium.com/phuntheulongmay/]xăm môi ở đâu đẹp[/url]
đặc trưng, áo sơ mi cổ tàu chữ V hiện đang rất hot” vì nó mang lại cho bạn 1 vẻ đẹp thanh lịch, sôi nổi phù hợp mang cả cơ quan hay đi chơi. Hãy cho chúng tôi biết quan niệm của bạn. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm loài sinh vật biển kỳ thú từ khắp nhiều nơi trên thế giới, được chia ra thành những khu riêng biệt như: khu nước ngọt, khu nước mặn và khu bò sát.
bạn trẻ trong các năm cách đây không lâu có xu hướng cập nhật thiết kế lông mày gây sốt trên thế giới một bí quyết nhanh chóng. bên cạnh đó, giả dụ bạn du lịch Phú Quốc có mục đích nghỉ dưỡng và rời xa tỉnh thành rầm rĩ thì Long Beach chính là một sự lựa chọn đáng để xem xét. Họ không tác động đến những hệ thống và những chức năng, không vi phạm nội tiết tố, sự cân bằng, nhưng địa phương, mang thể chứng minh kết quả lý tưởng.
nguồn: [url=https://medium.com/@tuong.ericdoan/]xăm môi màu nào đẹp[/url]

3 REPLIES 3

Re: Can magento do think like this?

Yes, Magento supports REST API,

Magento is connect with any third party service using API of magento.

You can sync your System with Magento.

 

Kindly check below links for magento 1, 

https://devdocs.magento.com/guides/m1x/api/rest/introduction.html

If Issue Solved, Click Kudos/Accept As solutions. Get Magento insight from
Magento 2 Blogs/Tutorial

Re: Can magento do think like this?

Yes,  magento supports Soap and REST APIS.  you can use  default methods and can develop your own  as well.

 

Here you can find more information about SOAP:

https://devdocs.magento.com/guides/m1x/api/soap/introduction.html

 

Here you can find more information about  Rest:

https://devdocs.magento.com/guides/m1x/api/rest/introduction.html

 

Please let me know if you have  any questions.

 

If i have answered your query then please accept/kudos my answer.

 

Thank you,

 

Re: Can magento do think like this?

If i want to display custom collection using REST then can we do that?  How can i develop ouwn custom REST method?